Dịch Vụ Phòng Họp Theo Giờ

Đăng lúc 23:17:06 17/05/2018

Khi cần một không gian linh động để họp team thì hiện nay mọi người thường sử dụng dịch vụ chia sẻ phòng họp theo giờ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có kinh nghiệm khi lựa chọn một phòng họp để thuê theo giờ, hãy tham khảo ngay tại phòng họp Thu Thùy.

Khi cần một không gian linh động để tổ chức họp team, họp thành viên thì hiện nay mọi người thường sử dụng dịch vụ phòng họp theo giờ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có kinh nghiệm khi lựa chọn một phòng họp để thuê theo giờ, vậy hãy cùng tham khảo một số những lưu ý khi thuê dịch vụ chia sẻ phòng họp dưới đây.

Chọn quy mô phòng họp phù hợp

Diện tích không gian phòng họp là một yếu tố ảnh hưởng đến tinh thần làm việc trong cuộc họp của các thành viên khi tham gia.

 

 

Nếu không gian phòng họp quá chật, bí bách, sẽ tạo cảm giác không thoải mái, khó để tập trung cho cuộc họp và không muốn tiếp tục cuộc họp. Nếu như vậy thì kết quả của cuộc họp sẽ khó lòng đạt được kết quả như mong muốn.

                 Dịch vụ phòng họp theo giờ

Nếu thuê không gian phòng có diện tích quá lớn so với số người cần chứa thì số tiền mà bạn bỏ ra sẽ không hề nhỏ, và điều này làm hoang phí tiền bạc công ty của bạn.

Do đó trước khi thuê phòng họp bạn nên dự tính số người tham gia cuộc họp để lựa chọn thuê một phòng họp có diện tích và quy mô phù hợp.

Dịch vụ phòng họp theo giờ rất đa dạng các phòng họp có sức chứa khác nhau để bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu.

Chọn kết cấu phòng họp

Tùy theo mục đích và tính trang trong của cuộc họp mà bạn lựa chọn kết cấu phòng họp cho phù hợp:

– Nếu thuê phòng họp dành cho các cuộc họp có tính chất trang trọng như họp cổ đông hay kí kết hợp đồng thì nên chọn những không gian sạch sẽ, thoáng mát, lịch sự, yên tĩnh, có thể thiết kế phòng họp theo mô hình Boardroom hoặc Hollow Square để phù hợp với sự chuyên nghiệp và dễ dàng cho các thành viên tham gia cuộc họp tương tác với nhau.

– Nếu thuê phòng phục vụ cho các cuộc họp team, các buổi training, hoặc trao đổi giao lưu mang tính chất ít trang trọng hơn và cần nhiều yếu tố tạo cảm giác thân mật, gần gũi để mọi người dễ tương tác thì phòng họp nên được setup theo kiểu mô hình của lớp học hay bàn chữ U.

Chọn phòng họp có đầy đủ trang thiết bị cần thiết

Để cuộc họp diễn ra một cách suôn sẻ, mọi người được thoải mái trong khi tham gia cuộc họp thì những trang thiết bị phục vụ là không thể thiếu như: hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống thiết bị âm thanh, hệ thống màn chiếu hoặc màn hình LED, điều hòa, quạt,..

Chọn phòng họp có nội thất và màu sắc phù hợp

Màu sắc và không gian thoáng mát sẽ giúp những thành viên tham gia cuộc họp cảm thấy thoải mái và tập trung và cuộc họp. Bạn nên chọn những phòng họp có màu sắc trang nhã, lịch sự và không gian yên tĩnh.

 

https://zalo.me/0962623338